Rate this post

Galaxy A80 là mẫu máy cao cấp nhất của dòng Galaxy A-Series ở thời điểm hiện tại. Galaxy A80 cũng là mẫu máy cho thấy tốc độ bắt trend cực kì nhanh của đội ngũ nguyên cứu R&D của Samsung đặt tại thị trường Trung Quốc với hệ thống camera pop-up cực kì độc đáo với chỉ duy nhất 1 hệ thống camera dùng cho 2 mục đích chụp sau và trước.

Galay A80 cũng là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon 7150 hay còn có tên khác là Snapdragon 730. Máy chỉ có duy nhất 1 tuỳ chọn RAM/ROM là 8GB đi kèm 128GB. Hiện tại Samsung chỉ mới công bố giá bán của Galaxy A80 ở thị trường Châu Âu lên đến 650 Euro. Một con số không hề nhỏ, nhưng các bạn cũng cần lưu ý là thuê suất các thiết bị di động ở khối liên minh Châu Âu là cực kì cao nên giá bán của Galaxy A80 cũng bị đội lên nhiều.

Còn giá bán của Samsung Galaxy A80 chính hãng ở thị trường Việt Nam là bao nhiêu cũng như thời điểm sản phẩm này được bán ra là khi nào thì mời các bạn cùng theo dõi video. “Đây là giá bán Samsung Galaxy A80 chính hãng: Khoai quá“

#GalaxyA80 #Samsung #ThePixel #ThePixelVN #GalaxyA80 #SamsungGalaxyA80 #CameraTrượtXoayĐộcNhất #LIVEGócSiêuRộng

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Tag: samsung a80 giá bao nhiêu, Galaxy A80, Samsung A80, a80, samsung galaxy a80, a80 samsung, galaxy a80 chinh hang, galaxy a80 ra mat, gia galaxy a80, co nen mua galaxy a80, review galaxy a80, danh gia galaxy a80, dien thoai a80, tren tay galaxy a80, galaxy a80 2019, the pixel, dien thoai samsung, galaxy a80 price, review dien thoai, review mobile, tren tay, video cong nghe, dien thoai trung quoc, dien thoai han

Xem thêm: https://tảimiễnphí.vn/category/review

Nguồn: https://tảimiễnphí.vn