Rate this post

Máy tính để bàn của Deepin đã đạt tiêu đề do ra mắt bản phân phối Linux phối lại mới UbuntuDDE kết hợp giữa Ubuntu và môi trường Deepin Desktop (DDE). Giờ đây, Deepin Linux chính thức đã phát hành phiên bản beta mới v20, đánh dấu bản phát hành đầu tiên vào năm 2020.

Deepin 20 Beta: Thiết kế và tính năng mới

Thành phần hấp dẫn nhất của Deepin khiến nó trở nên độc nhất trong số các bản phân phối Linux khác là DDE của nó. Do đó, DDE mới nhất giới thiệu một cửa sổ ứng dụng được thiết kế lại với các góc tròn, biểu tượng đầy màu sắc và chế độ xem đa nhiệm hoàn hảo. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn bị mê hoặc cho dù bạn đang sử dụng nó hay bạn là người dùng mới.

Ngoài sự sang trọng của máy tính để bàn, Deepin 20 còn có các yếu tố cơ bản khác cũng trở nên tốt hơn. Ví dụ: một hệ sinh thái ứng dụng phong phú hiện bao gồm một số ứng dụng mới cùng với các ứng dụng gốc được cài đặt sẵn.

Deepin 20 ứng dụng mới
Deepin 20 ứng dụng mới

Hơn nữa, v20 mới chuyển kho phần mềm cơ bản của nó sang phiên bản mới nhất và ổn định nhất Debian 10 “Buster” thay thế Debian 9. Điều này đảm bảo tính ổn định của hệ thống và khả năng tương thích phần mềm của bên thứ ba.

Deepin 20 dựa trên Debian 10 Buster
Deepin 20 dựa trên Debian 10 Buster

Cuối cùng, chuyển sang thành phần cốt lõi Linux Kernel, Deepin 20 nâng cấp nhân tích hợp của nó lên phiên bản 5.3 hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng hơn.

Deepin 20 Linux Kernel 5.3
Deepin 20 Linux Kernel 5.3

Làm thế nào để tải xuống Deepin 20 Beta?

Tôi hy vọng bây giờ bạn phải suy nghĩ để thử Deepin Linux. Vì vậy, không lãng phí thời gian, hãy đến thẳng với quan chức liên kết và tải xuống hình ảnh ISO beta.

Ghi chú: Bạn không nên sử dụng phiên bản beta cho hệ thống sản xuất.

Tạo một USB hoặc Máy ảo có khả năng khởi động Deepin và cài đặt Deepin 20 bằng trình cài đặt Deepin đơn giản và dễ sử dụng. Khoảnh khắc bạn hạ cánh trên máy tính để bàn, tôi đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn từ thiết kế độc đáo của nó.