Rate this post

Trong thế giới ngày nay của các cuộc tấn công mạng gia tăng, các biện pháp bảo mật đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống kỹ thuật số của chúng ta. ProtonMail là một trong những công ty nhằm cung cấp giao tiếp an toàn bằng cách sử dụng dịch vụ email được mã hóa của mình.

Nhưng ngoài bảo mật, tính dễ sử dụng và quyền truy cập vào các dịch vụ này cũng rất quan trọng. Không phải mọi người dùng luôn có kết nối internet để kiểm tra các email gần đây hoặc truy xuất tin nhắn thông qua ứng dụng email hệ điều hành gốc của họ. Do đó, ProtonMail đã đưa ra một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, Bridge, để truy cập trực tiếp vào tất cả các thư từ các ứng dụng email cục bộ.

ProtonMail Bridge: Email được mã hóa từ đầu đến cuối

ProtonMail Bridge là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho phép bạn tích hợp tài khoản ProtonMail của mình với bất kỳ ứng dụng email trên máy tính để bàn nào. Sau khi tích hợp, bạn có thể thực hiện tìm kiếm toàn văn, truy xuất và sao lưu tất cả các tin nhắn ProtonMail của mình.

Mặc dù ProtonMail Bridge hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, nó được tối ưu hóa cao cho hầu hết các ứng dụng email phổ biến – ví dụ: Thunderbird trên Linux, Apple Mail trên macOS và Microsoft Outlook trên Windows. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng email khác.

Đối với các bản phát hành trong tương lai, bạn cũng sẽ có thể đọc và chỉnh sửa email của mình ở chế độ ngoại tuyến cho cả ứng dụng web và ứng dụng di động. Nhưng trước khi sử dụng cầu nối, bạn cũng cần đảm bảo ứng dụng email khách trên máy tính để bàn của mình hỗ trợ các giao thức IMAP/SMTP.

Làm thế nào để tích hợp ProtonMail Bridge vào Email Client?

Quá trình tích hợp của Bridge bao gồm ba bước – Tải xuống Bridge, thêm tài khoản vào Bridge và định cấu hình ứng dụng email.

Nhấp vào liên kết dưới đây để tải xuống Bridge cho hệ điều hành tương ứng của bạn.

Tiếp theo, hãy làm theo hướng dẫn để thêm tài khoản ProtonMail của bạn vào ProtonMail Bridge từ đây.