Rate this post

Đầu tiên hãy cùng mình ngắm nhìn thiết kế tổng thể của Samsung Galaxy M51. Phải công nhận rằng Samsung quá ưu ái cho dòng Galaxy M Series khi các thiết bị sở hữu ngoại hình lớn, thu hút và sở hữu cụm camera đáng đồng tiền bát gạo. Như bạn có thể thấy, chiếc smartphone Samsung này sở hữu cụm 4 camera ở mặt lưng và được xếp hình chữ L giống như Galaxy A51, bao gồm:

Camera góc rộng 64 MP.

Camera góc siêu rộng 12 MP.

Camera đo chiều sâu 5 MP.

Camera macro 5 MP.

Ở mặt trước, Galaxy M51 tự hào khi sở hữu màn hình với kích thước lớn cùng các viền cạnh xung quanh được làm mỏng, mang đến không gian trải nghiệm rộng hơn. Một màn hình lớn không chỉ mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn mà còn cho nhiều chi tiết hình ảnh hơn.
Mặc dù nổi bật với pin lớn 7.000 mAh nhưng máy không quá nặng khi cầm trên tay. Hiện tại vẫn chưa biết rằng Galaxy M51 có bao nhiêu phiên bản màu, nhưng trước mắt chúng ta sẽ có 2 bản màu bao gồm: Đen huyền bí và Trắng ngọc trai. Hi vọng rằng Samsung sẽ ra mắt thêm một vài phiên bản màu mới để người dùng dễ lựa chọn.

Tag: samsung a51 bao nhiêu tiên, samsung m51, m51, samsung galaxy m51, samsung, điện thoại, điện thoại samsung, điện thoại pin trâu, điện thoại pin lâu, điện thoại pin 7000, tgdd, thế giới di động, the gioi di dong

Xem thêm: https://tảimiễnphí.vn/category/review

Nguồn: https://tảimiễnphí.vn