Rate this post

Nếu bạn từng nghĩ đến việc chuyển đổi hệ điều hành của mình, Zorin OS là một trong những bản phân phối dựa trên Linux tốt nhất hiện có. Kể từ khi phát hành Hệ điều hành Zorin 15 , nó đã nhận được hơn 900.000 lượt tải xuống, tăng từ 550.000 sau khi phát hành điểm đầu tiên.

Tiếp tục những cải tiến trong loạt game thành công, nhóm Zorin đã đưa ra một phiên bản điểm mới Zorin OS 15.2. Bản phát hành mới nhất cải thiện các mô-đun và phần mềm bên trong của Zorin để làm cho nó nhanh hơn và an toàn hơn.

Có gì mới trong hệ điều hành Zorin 15.2?

Bản phát hành trước Hệ điều hành Zorin 15.1 chủ yếu tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm máy tính để bàn như chủ đề tự động và phông chữ Sans Forgetica mới.

Tuyên bố là phiên bản Zorin OS an toàn nhất từ ​​trước đến nay, v15.2 dựa trên Ubuntu 18.04.4 LTS. Do đó, nó có nhân Linux 5.3 và các thiết bị phần cứng mới hỗ trợ chipset đồ họa của IBM, Intel và AMD.

Vì Ubuntu 18.04.4 bao gồm ngăn xếp hỗ trợ phần cứng mới nhất, OS 15.2 cung cấp hỗ trợ cho GPU AMD Navi, bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10, MacBook mới hơn, bàn phím và bàn di chuột của MacBook Pro.

Trong số các bản cập nhật phần mềm, Zorin OS 15.2 cập nhật các gói cài đặt sẵn lên các phiên bản mới của nó như LibreOffice và GNU Chương trình thao tác hình ảnh.

Làm thế nào để cài đặt Zorin OS 15.2?

Người dùng hiện tại của Zorin OS 15 có thể cập nhật hệ thống của họ từ trình cập nhật phần mềm. Để cài đặt các bản cập nhật mới nhất, bạn cũng có thể chạy lệnh:

sudo apt update
sudo apt full-upgrade

Nếu bạn là người mới, bạn có thể tải xuống tất cả các phiên bản của Zorin OS 15.2 từ trang web chính thức đây.